Truy cập nội dung luôn

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 2
  Tổng lượt truy cập: 1805

Liên kết Liên kết

Chi tiết tin

Giao lưu bóng đá mini nam chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sỹ
19/07/2019

       Nhằm thiết thực chào mừng kỹ niệm 53 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi dân tộc Việt Nam “Không có gì quí hơn độc lập, tự do” (17/07/1966 - 17/07/2019) và kỹ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), ngày 13 - 7, Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Tiền Giang đã tổ chức thi đấu giao lưu bóng đá mini nam với Bệnh viện Phổi Trung Ương, Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Cần Thơ và Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Hậu Giang tại sân bóng đá Lâm Tuấn tỉnh Tiền Giang.

Ông Trần Văn Dân trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

      Đến dự khai mạc có các đồng chí Trần Văn Dân Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế; lãnh đạo Bệnh viện Phổi Trung Ương, Bệnh viện Lao và Bệnh Phổi Cần Thơ, Bệnh viện Lao và Bệnh Phổi Hậu Giang, bệnh viện Lao và Bệnh Phổi Tiền Giang, đài Truyền hình Tiền Giang, các đội bóng và đông đảo các bạn công chức, viên chức đến theo dõi và cổ vũ cho các đội bóng.

      Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các trận đấu giao hữu đã diễn ra sôi nổi và không kém phần quyết liệt, các cầu thủ trên sân đã cống hiến những pha bóng đẹp mắt, các bàn thắng đầy ấn tượng.

      Kết quả: giải nhất đội bóng bệnh viện Phổi Trung Ương, giải nhì đội bệnh viện Lao và bệnh phổi Tiền Giang, đồng giải ba là đội Bệnh viện Lao và bệnh phổi Cần Thơ và đội Bệnh viện Lao và bệnh phổi Hậu Giang.

      Buổi giao lưu bóng đá không chỉ là một hoạt động thiết thực nhằm kỹ niệm 53 năm ngày Hồ chủ tịch ra lời kêu gọi “Không có gì quí hơn độc lập, tự do” và 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ mà qua đó đã kết chặt thêm tình hữu nghị giữa các bệnh viện thuộc chuyên ngành Lao và bệnh Phổi.

Ông Nguyễn Văn Sơn PGĐ/CT CĐCS trao cúp cho đội đạt giải nhất và nhì

Ông Nguyễn Văn Sơn PGĐ/CT CĐCS trao cúp cho các đội đồng giải ba

 

Bài và ảnh: Minh Phương

Thông báo Thông báo

Văn bản mới Văn bản mới

 Kế hoạch xây dựng đơn vị điển hình và an toàn về PCCC
 Kế hoạch xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2020
 Hướng dẫn quản lý chất thải y tế và xử lý thi hài bệnh nhân tử vong do nhiễm nCoV
 Công văn số 519/BYT-KCB về HD tổ chức tiếp nhận, chẩn đoán, điều trị và quản lý người bệnh nCoV
 Quyết định 322/QĐBYT của Bộ Y tế Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị nCoV

Hình ảnh Hình ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1