Truy cập nội dung luôn

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 163
  Tổng lượt truy cập: 422771

Liên kết Liên kết

Chi tiết tin

Lễ kết nạp Đảng viên mới
09/04/2019

 

        Thực hiện các Quyết định 1916-QĐ/ĐUK ngày 18/02/2019 của Ban thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Tiền Giang, sáng ngày 14/3/2019, Chi bộ bệnh viện Lao và bệnh phổi Tiền Giang đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thu Hồng.

        Buổi lễ kết nạp đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng trình tự, thủ tục được quy định tại Điều lệ Đảng. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tấn Lộc - Bí thư Chi bộ, cùng tất cả các đồng chí đảng viên, quần chúng ưu tú của đơn vị.

        Được sự quan tâm sâu sát, giúp đỡ tận tình của cấp ủy Đảng, các đồng chí đảng viên trong chi bộ, các đồng chí trong BCH Công đoàn, đoàn Thanh niên bệnh viện Lao và bệnh phổi; trải qua một thời gian dài phấn đấu và trưởng thành, quần chúng Nguyễn Thị Thu Hồng đã tự khẳng định được bản thân, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác, có lối sống lành mạnh, tích cực, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và được Ban Thường vụ Đảng Ủy Khối chuẩn y, quyết định kết nạp. 

Đ/c Nguyễn Tấn Lộc - Bí thư Chi bộ, trao Quyết định Kết nạp Đảng cho đ/c Nguyễn Thị Thu Hồng

 

        Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Tấn Lộc, Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng.

        Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của tất cả các đảng viên trong chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng  đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hồng, đảng viên mới - đọc lời tuyên thệ

         Đồng chí Nguyễn Văn Dũng, phó Bí thư Chi bộ, đã phát biểu giao nhiệm vụ cho đ/c Thu Hồng. Trong thời gian tới, đảng viên mới cần thực hiện đúng các nhiệm vụ của người đảng viên, trau dồi phẩm chất đạo đức, không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ; liên hệ chặt chẽ với cấp ủy địa phương nơi cư trú; phấn đấu liên tục, học hỏi kinh nghiệm của các đảng viên đi trước và phải luôn nêu cao tính Đảng. Thay mặt Chi ủy, đ/c Dũng phân công các đồng chí đảng viên cũ tiếp tục hướng dẫn cho đảng viên mới. Đồng chí Thu Hồng đã tiếp thu nhiệm vụ được phân công và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng để nâng cao tinh thần cách mạng, trao dồi hiểu biết về chính trị, nghiệp vụ cũng như rèn luyện những kĩ năng của một người đảng viên trong thời kỳ mới.

        Công tác phát triển Đảng luôn được xem là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên của mỗi tổ chức đảng nhằm bổ sung đội ngũ đảng viên có chất lượng, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Đảng, đồng thời cũng là nhiệm vụ quan trọng trong việc xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, trẻ hóa đội ngũ đảng viên, bảo đảm sự kế thừa và phát triển của Đảng. Nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác này, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ cấp trên, bám sát Nghị quyết Đại hội của Đảng bộ Sở Y tế, chi ủy Chi bộ Bệnh viện lao và bệnh phổi Tiền Giang đã lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức đoàn thể của đơn vị làm tốt công tác giới thiệu, tạo nguồn, bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, coi đây là nhiệm vụ thường xuyên của Chi bộ, nhằm tăng cường củng cố, xây dựng đội ngũ đảng viên của Chi bộ, phát triển về số lượng, mạnh về chất lượng để nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Chi bộ.

Bài và ảnh: Lâm Tấn Thành

Thông báo Thông báo

Văn bản mới Văn bản mới

 về việc điều chỉnh bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra (COVID-19) từ bệnh truyền nhiễm thuộc nhóm A sang bệnh truyền nhiễm thuộc nhóm B
 Quy định về khuyến khích, bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung
 Quyết định ban hành “Đề cương tài liệu chuyên môn Hướng dẫn quy trình kỹ thuật khám bệnh, chữa bệnh”
 Quyết định số ban hành Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị COVID-19 ở trẻ em
 Thông tư quy định giá tối đa và chi phí phục vụ cho việc xác định giá một đơn vị máu toàn phần, chế phẩm máu đạt tiêu chuẩn.

Hình ảnh Hình ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1